GIỚI THIỆU VỀ HỒ BA BỂ

IMG E0011

Hồ Ba Bể từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và choáng ngợp, là hồ nước ngọt trên núi lớn nhất Việt Nam là địa điểm nghỉ dưỡng sinh thái thu hút quan khách gần xa. Hơn nữa đây cũng là nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em do đó Ba Bể mang một màu sắc văn hóa dân tộc độc đáo từ trang phục, cách sinh hoạt và tập quán canh tác tạo ra một nét riêng biệt không nơi nào có được. 

Khi đặt chân tới hồ Ba Bể du khách không chỉ được nhìn ngắm các cô gái dân tộc trong những bộ đồ rộng rẫy nhiều màu sắc mà bạn còn được thưởng thức những món ăn khéo léo sử dụng những nguyên liệu sẵn có nơi đây dưới bàn tay chế biến khéo léo và kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều đời để tạo nên những món ăn mang đậm phong vị của đất trời vùng cao Đông Bắc.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi những người con sinh ra từ mảnh đất Ba Bể yêu dấu lớn lên từ nguồn sữa mẹ, trưởng thành từ những làn điệu hát then tuổi thơ chứa đựng nhiều khó khăn vất vả nhưng đâu đâu tình người vẫn hiện hữu người dân nơi đây vẫn bao đời hiền hậu chất phát. Lớn lên cùng bao thăng trầm để đi học cái chữ rèn luyện con người bước chân vào hội nhập. 

Để rồi những con người trẻ tuổi với nhiều nhiệt huyết đã tìm đến với nhau mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch địa phương giới thiệu những sản vật từ thiên nhiên đất trời ban tặng dưới bàn tay khéo léo của các mẹ các chị ngày đêm vất vả tạo nên đến với thật nhiều người hơn nữa. Mong muốn ai cũng sẽ được thưởng thức những món Đặc Sản Hồ Ba Bể chất lượng an toàn và với giá cả phải chăng nhất

266b306cfb4b2115785a
Shopping Cart